Có cách nào hk mấy mom

Mấy mom ơi e bầu gần 21 tuần rùi mà nay em ho khang đau họng quá trời rùi có cách nào mà hết không mấy mom em sợ ho nhìu tức bụng ảnh hưởng đến bé ấy ạ

12 Các câu trả lời

mom súc miệng bằng nước muối, ngậm gừng, uống nước ấm, và uống nhiều nước cam cho có sức đề kháng

súc nc muối mom, làm húng chanh đường phèn or tắc đường phèn dùng thử xem

pha cam chanh uống , ngậm.nước muối. uống nước ấm. giữ cổ ấm

sáng ngủ day pha chanh soi uống mom 2 uống nước rừng cho ấm bụng

uống nhiều nước cam, nước chanh ấm, ngậm kẹo gừng thêm mom..

mà ho phải kiêng trứng, đồ lạnh, đồ tanh nha mom

uống nước ấm,chưng đường phèn tắc uống nha mom

khò nước muối hết ah mom

V đi khám đi mom ạ

chúc mom sức khỏe