mấy mom cho e hỏi ạ

E mới bị mấy ngày nay.ngứa lắm ạ.mà ko biết bị gì.mấy mom có ai bị như em không.em bị vậy là sao ạ

mấy mom cho e hỏi ạ
34 Các câu trả lời

Nên bôi dầu dừa hoặc bio oil thường xuyên để da đc ẩm sẽ k ngứa đó m. Nếu da khô nó ngứa kinh khủng.

4y ago

Mình xài dầu dừa nhưng lúc đầu xài cũng ít k thường xuyên. Hết 3th giữa mình bắt đầu thấy rạn nhiều nên xài thường xuyên hơn khô là cứ bôi nhưng mà vết rạn càng đậm nên mình mua bio oil bôi thử thấy vết rạn mờ mờ với k rạn thêm nữa đó m.