Xin ý kiến

Mấy mom cho e hỏi chuyển dạ uống cafe đen sanh nhanh lắm hả mấy mom#tập_đầu_làm_mẹ

13 Các câu trả lời

tào lao nha mom. Ai nói câu đó là một người ko hề có kiến thức khoa học gì cả mom nhé. Cafe dù là người ko bầu, có bầu, sau sinh thì cafe luôn có hại nha mom. Nó là chất gây nghiện mom ạ. Mom bớt nghe mấy cái truyền miệng vớ va vớ vẩn đi mom ạ. Nhiều mẹ như mom, nge truyền miệng xong đi làm theo rồi phải trả giá đắt là mất con ngay trước mắt mình đấy mom ạ. Mom bầu, mom muốn sanh nhanh thì mom vào bv phải nghe lời bác sĩ, bs kêu lấy hơi rặn là rặn. Lên youtube xem mấy clip chỉ cách lấy hơi và rặn có ích hơn nhiều nghe mấy cái tào lao truyền mồm mà ko hề có 1 cơ sơ khoa học nào m ạ

uầy.. mới nghe lần đầu luôn.. cafe chứa cafein gây nguy hiểm cho cả mẹ và bé nha.. uống 1 ly cafe là tăng vài % tỉ lệ thai chết lưu đó mom.. nên kiêng k uống nhé..

mình chưa từng nghe mình chỉ biết vào tuần cận sinh ăn dứa chè mè đen cho dễ sinh này lúc chuyển dạ thì uônga nc tía tô cho mau mở

sanh nhanh la uống nước ép khóm hoặc ăn khóm cho xương chậu mềm dễ sanh ak mom chu k dc uống cafe đen đâu nha

mh chưa nghe qua luôn, chỉ nghe uống lá tía tô thôi à

Ai nói vậy mom haha, ko đúng đâu mom ko uống nhé

K nên mom nha, đừng làm theo các cụ nv k tốt.

mom ăn dứa với đi bộ nhiều mom ạ

lần đầu tiên mình nghe đó m

giờ w mới nghe luôn nè