mấy mom cho e hỏi ạ

E mới bị mấy ngày nay.ngứa lắm ạ.mà ko biết bị gì.mấy mom có ai bị như em không.em bị vậy là sao ạ

mấy mom cho e hỏi ạ
34 Các câu trả lời

Bạn bị rạn r á mình nhờ thỏa dầu dừa từ sớm nên ít bị nè mom nhớ đừng gải nó nhà mua dầu dừa thoa vào cho mấy chỗ khác khỏi bị k thì sau này da bụng bạn sẽ tệ lắm á.

4y ago

Mình nổi thêm.mấy mục giống dị ứng lắm.ngứa nữa

Gạn nhiều quá á m lấy dầu dừa tha vào m ơi Nếu không phiền, m vào đây cho con e xin một với ạ https://community.theasianparent.com/booth/872092?d=android&ct=b&share=true

Bị ran da AK m. M thoa dầu dừa hoặc bio-oil ak https://community.theasianparent.com/booth/824621?d=android&ct=b&share=true m vao link like giúp mình với ạ

Nên bôi dầu dừa hoặc bio oil thường xuyên để da đc ẩm sẽ k ngứa đó m. Nếu da khô nó ngứa kinh khủng.

4y ago

Mình xài dầu dừa nhưng lúc đầu xài cũng ít k thường xuyên. Hết 3th giữa mình bắt đầu thấy rạn nhiều nên xài thường xuyên hơn khô là cứ bôi nhưng mà vết rạn càng đậm nên mình mua bio oil bôi thử thấy vết rạn mờ mờ với k rạn thêm nữa đó m.

Rạn da mom ơi. Mình trước ko rạn bụng mà rạn mông vs đùi. Mông còn bị rớm máu cơ. Đau lắm😭😭

Mom bị rạn da r mua babioi chuyen bôi rạn da cho bà bầu á..bôi lm mềm dịu k bị ngứa vs bớt rạn nk

Mom càng gãi nó càng nhìu , bị rạn kiếm dầu dừa hay mua tinh dầu dùng đi mom ơi

mom bị rạn da..nên thấy ngứa mua thuôca bôi hoặc thoa dầu dừa..ô liu nhé mom.

Rạn da nên ngứa đó mom k sao đâu. Lúc trước em củng v

Bị rạn đó m. Lấy dầu dừa về bôi ngày 2-3 lần đỡ ngứa