mong được các mẹ góp ý ạ.

E bầu bé đầu đến giờ thai được 18 tuần rồi ạ.mà sao e thấy bụng e nhỏ quá k khác với lúc chưa có bầu là mấy ạ.các mẹ cho e hỏi có mẹ nào như thế k ạ

37 Các câu trả lời

mon cg bồi dưỡng cơ thể . ăn uống nghỉ ngơi cho có khoa học nhát là ko dc khóc . ko dc để mình stress . ăn thêm hoa quả và mua ngũ cốc hạt về làm bột ngũ cốc . hoặc nấu chè nấu cháo ăn bữa phụ rất tốt .nhưng nếu ngại nấu nướng. mom mua ngũ cốc 20 loại hạt. của có hạt chia SaChi chốc dị tật thai nhi . óc chó bổ sung omega3 3-6 pòng. trị táo bón cho mẹ giúp gọi sữa non về sớm sau sinh hộ trợ tiêu hóa cho bé .tăng cân con mà ko tăng mẹ hàng có chek mã vạch và bảo hành .mình dùng thấy ok cs cho momh mua ở zalo này nè 0348/.058./593 chị ý tv cho

Mom nào con bị rôm sảy, hăm, chàm sữa, mẹ bị ngứa sau sinh , hoặc mang thai bị ngứa nổi mẩn nói chung bị ngoài da thì sử dụng ngay kem bôi THUẦN MỘC này liền luôn hay lắm dùng hết ngay sau vài ngày hoặc vài giờ tùy vào tình trạng bệnh lí.con mình bị rôm , hăm, mình bị, ngứa nổi mẩm , mẹ mình bị nổi mẩn ngứa bôi đêm sang hết hay lắm Liên hệ : Dung 09/33/990/166

Bình thường bạn hi.mình bầu bé mới sinh 6/6 vừa rồi.bụng mình bé lắm nhưng bé đủ kí 3,2kg không lo bạn à.cứ đi siêu âm bé đủ cân khỏe mạnh là ok

Mình cũg như bạn. Mình 20 tuần mới thấy bụng nè. Bạn yên tâm không sao hết. Miễn bé khỏe là được nhé

Siêu âm mà bé đạt chuẩn là được rồi bạn ạ, mẹ tăng cân quá không tốt và còn làm mẹ mệt thêm ạ

Quan trọng là con khoẻ ptr bình thường là được mom à. Mỗi ng 1 cơ địa mà. K nên lo nghĩ nhiều nha

Chả sao sau mom ah. Minh bé dau 6,5 tháng moi bat dau có bụng. Đi đâu ngta cũng hỏi thế có bầu that không?

5y ago

Vâng.E đi kiểm tra thì e bé vẫn bình thường ạ

Em cũng giống mom vậy 16 tuần mà chưa thấy bụng em cũng sợ sau khi sinh con bé quá 😌

hồi mình bầu bé đầu lúc đó mình có 4mấy kg,bầu 20tuần mà cũng k thấy bụng ấy

Chỉ cần bé khỏe.siêu âm k quá bé là được b ạ.t 5 tháng có ng k biết là bầu nè