mệt mỏi

E mệt mỏi quá mọi người ơi,chưa được nửa tháng mà bao nhiêu tai họa ập vào đầu,hết mấy mười mấy triều rồi,ck thì té xe hai ba lần lần này nặng nhất gãy cả xương phải mổ 😭😭ai cho e tí động lực gì với chứ e sắp kiệt sức rồi

13 Các câu trả lời

Mh cũng từng kiệt quệ rồi. Nên mh biết. Lúc nào m mệt mỏi rồi thì cứ ngủ một giấc. Ngày mai tỉnh dậy lại cố gắng làm tốt là đc. Tai nạn, m nghĩ là đen đủi thì sẽ thấy khổ sở, m nghĩ là may mắn thì sẽ là may mắn. Cố gắng đào sâu cái mặt tích cực của vấn đề thì sẽ đỡ stress và dễ dàng vượt qua hơn m ạ .Sóng gió, nếu nó không làm mh gục ngã thì sẽ làm mh mạnh mẽ hơn .Chúc m chóng vượt qua biến cố và mạnh mẽ hơn nhé

4y ago

Dạ e cảm ơn m

Hít sâu vào thở ào 1 cái mọi mệt mỏi theo hơi thở đi hết rồi m ơi. Mọi chuyện ổn rồi nè.

Cố lên em, em xem như của đi thay người, lạc quan lên em nhé, mọi chuyện rồi sẽ ổn thôi.

4y ago

dạ e cảm ơn ạ

Cố lên mom ơi, mom cứ nghĩ của đi thay ng rồi mọi chuyện sẽ qua thôi.

4y ago

Dạ e cảm ơn m nhe

Cố lên mon, mọi chuyện sẽ tốt lên thôi mà,

Cố lên mom mọi chuyện sẽ ổn thôi

co len ban nhe

Cố lên mom.

Cố lên mom

cố lên m.