bầu 30w

Đang ở tuần thứ 30 mà cảm giác kiệt sức đến nơi rồi ấy các mom ạ. Khó thở, mệt mỏi, đầy hơi chướng bụng nữa ....???mình k biết có trụ được đến hết tháng k nữa. Mom nào cán đích thành công cho mẹ con mình ít động lực đi... oải lắm rồi ấy ???

7 Các câu trả lời

Ráng lên mom. Sắp về đích rồi. Nghĩ tới việc ôm ấp con trong lòng thì mọi chuyện mình đều vượt qua đc. Em bầu đứa thứ 2 còn vật vã hơn mom đó. Thai to, đa ối, nhìn bụng e ai cũng tưởng sinh đôi, da căng bóng luôn. Cứ tầm 6h chiều trở đi là gò cứng bụng, ngồi phải chống 2 tay ra sau rồi ngửa người mới thở đc. Trào ngược dạ dày ăn có tô cháo 1 tiếng đồng hồ 😂😂😂Ráng thêm 2 tháng là bé con ra rồi mom.

Vậy mà e vẫn làm hết việc nhà chăm con trai giặt giũ nấu nướng hết đấy nhé. K phải m k mệt mà là k có sự lựa chọn

E cũng bầu 31w r mà lúc thì nặng nề nhưng lúc thì cảm giác nhẹ như k, nhưng mà cứ thấy con đạp với chồi là thấy vui rồi 😀

5y ago

E bầu con gái nhá, nhưng mà e nằm ngửa k thở đc, từ hồi bầu đến giờ toàn nằm nghiêng trái , ban đầu thấy mọi người bảo nằm nghiêng bên trái tốt nên nằm mãi giờ thành quen ạ

cố lên nhé mom nhả vía khỏe mạnh nhẹ nhàng cho mom em 37w nhẹ tênh à

Giông mình wua .wua met

2y trước rồi

2y trc