Bí kíp sinh con trai

E muốn sin bí kíp sinh con trai

16 Các câu trả lời

Ck mom làm áp lực bắt phải có con trai à? Vậy nếu tập 2 là con gái nữa thì sao?🙄 làm tới khi nào có con trai à? Hay tính ra ngoài tìm bà bé đẻ cho thằng cu? nếu mình là mom, ck mà kiểu bắt phải có con trai, làm áp lực này kia thì mình bỏ thằng chồng 💁‍♀️vì ck mà như thế thì nó chả thương yêu gì vợ con. Ck mình ban đầu cũng kiểu thích con trai, mình đi s.a thì con gái. Cái vẻ mặt ổng biết cgai có vẻ ko thích cho lắm. Mình thể hiện rõ quan điểm luôn, nói thẳng với ck. Trai, gái gì cũng là con mình. Bao nhiêu người muốn có con mà ko đc. Đằng này còn đòi hỏi. Đây chả phải cái máy đẻ. Con cái là trời cho, là cái duyên, trời cho đc thì sẽ lấy lại đc nếu ko biết trân trọng. Đòi như này như kia thì lên đường 💁‍♀️ai chứ mình ko có thích chịu đựng ba cái áp lực xàm xí đó. Đc cái giờ ck mình kiểu đc "đả thông kinh mạch" rồi. Ko còn kiểu phải có con trai nữa. Xin lỗi chớ tánh mình hơi bá đạo, ko phải kiểu phụ nữ nói bắt như này như nọ mà cam chịu làm theo. Ko hảo thì bye, ko tiễn 💁‍♀️ai đã trải qua cảm giác từng mất con rồi, cả bao nhiêu năm trời ko có con thì mới hiểu đc. Nhiều người có con dễ quá đâm ra ko biết quý nên khi đứa bé trưởng thành thì có khi tánh nết nó khác đi, chưa chắc gì lương thiện chẳng hạn. Ko phải cứ ctrai là trụ cột gđ, nối dõi tông đường đâu. Nhiều đứa sau này lớn nó phá nhà, đánh cha mắng mẹ. Lúc đó thì lại chả "biết vậy xưa đừng bắt vợ sinh con trai"🙃

M canh ngày rụng trứng nhưng trước khi muốn có m phải có sự, ăn nhiu rau, các loại đậu, thịt bò, uốn ngũ cốc và hàng ngay rửa nc muối loãng để có môi trường kềm, chồng m cũng phải ăn uốn lành mạnh kiêng rượu bia nha. Đó la theo kn của mh thôi, còn tùy duyên nữa m nha

Mình thấy nói nếu trẻ sinh con trai. Trên 30t dễ sinh con gái. Mà cũng ko chắc vì mình trên 30t mới tập đầu ra con trai rùi

Trai gái gì cũng được mà mom. Có là mừng rồi. Nhiều người muốn có còn chẳng được. Trai gái gì cũng là con mình mà.

4y ago

Mình biết nhưng bé đầu là gái rồi cũng mong bé sau là trai

Mình thấy mn canh trứng j đó rồi chỉ định thời điểm ak khả năng có con theo ý muốn đó m

Mình mới sinh con trai mốt muốn có bé gái mà mình thấy cũng tùy duyên Mom ạh ❤️

Con đến với mình là do duyên mà m,trai hay gái đâu quan trọng

4y ago

Tại bé đầu mình là gái rồi nên đứa sau muốn dc cu cho có nếp có tẻ mình bị áp lực từ ck rất nhiều nữa.

mh thấy bảo canh tuổi mẹ và tháng thụ thai