Chào các mum.e sinh bé dc 10 tháng e cao 1m67 nặng 52 kg các mum có bí kíp nào tăng kg chỉ giúp e vs

22 Các câu trả lời

M nào muốn tăng hay giảm kg thì cứ dùng Tảo xoắn Fuji vừa tốt cho sk vừa hổ trợ tăng giảm cân , còn hổ trợ làm đẹp da nữa nhé

3y ago

dạ cảm un mum ạ

ôi phe của e đây rồi. ck e bảo đẻ xong đc vài tháng đầu chứ giờ khác gì bộ dao găm đâu🤣🤣🤣

3y ago

nhưng ăn cả thế giới kg lo mập mom ơi.ăn đã miệng kg cần kiêng gì cả

up cho mom mình thì cần giảm cân haizzzz quăng dc cho mom chục ký là quăng liền, freeship toàn quốc 🥲

3y ago

đời nó vậy mom, nếu theo ý chta thì ko phải đời rồi 😂

Ăn nhiều lên mom, ăn đc ngủ đc mới tăng kg đc, tinh thần thoải mái nữa

ăn nhiều,ngỉ ngơi hợp lý,thoải mái đầu óc,con ngoan là dễ lên cân đó mom

3y ago

dạ e cảm un mum ạ

mình còn đang vướng bụng muốn giảm cục mỡ nè m.haizz

mh ăn cả thế giới cũng xuống kg đều ms tháng 😂😂

mình còn gầy hơn mom nhiều nè, gầy còn bộ xương

ăn những gì mom thích ,ăn cả thế giới mom ạ