Mọc răng sau sinh

E ms sinh đc 15 ngày mà răn khôn mọc đau quá lệch hết cả hàm dưới,theo các mom e nên đi nhổ k ạ,chứ e đau quá...

13 Các câu trả lời

Mình nghĩ chưa đc đâu, nhổ răng khôn phải dùng kháng sinh này kia nữa, rồi ăn ko đc làm sao đủ chất cho bé bú nè. Mom nên đi khám xem sao đã

nên khám và theo bsi chu mình nghĩ sinh xong cơ thể yếu răng con k dc đánh bằng kem ma di nhổ chac k dc đâu.

mình thấy nên nhổ răng ấy nè m.còn ko nhổ thì cũng nên lấy tuỷ của nó.để nó ko phát triển.

trước tiên m phải đi khám nha khoa để xem bs tư vấn sao đã

súc miệng bằng nước muối nha mom, vài ngày nod hết thôi

theo mh thì ko nên nhổ nhổ răng đó sức khỏe yếu lắm

m đi khám nha khoa để người ta tư vấn thử xem

m nên đi khám xem sao đã

mh ko mọc răng khôn luôn

đi khám rồi nhổ đi m