'h

E moi biet Co Thai thang truoc ngay kinh 15/8 nay e tre 10 ngay roi. Vay e dx may tuan roi ak. Co ai biet chi e voi. E chua sieu am Nhung thay bung ê ê

7 Các câu trả lời

Nếu tính ra cũng tầm 9-10 tuần rồi đó mom. Mình kinh ngày 6/8 là hơn 10 tuần rồi nè. Mom nên đi khám xem nhé

5y ago

E Cam on mon. E Vao ung dung nay thi dx 5 tuan 6 ngay roi ak

Mình tre 15ngay moi dc 4tuan...moi nguoi moi khac,,chỉ co sieu am moi pit thui

Mom tình theo chu kì kinh y nếu tre 10 ngày thi gần 6 tuần r nha mom

Trễ 20 ngày nay siêu âm mới 4w3d đây

Siêu âm cho chính xác mom

Siêu âm mới biết đc

2y trc