các mom ơi cho e hỏi cả nhà 1 tý

e mang thai được 8w rồi và bị động thai thì làm ntn hả các mom

15 Các câu trả lời

Cái quan trọng nhất khi động thai là mom hạn chế tuyệt đối việc đi lại trừ đi vs.uống hoặc đặt nội tiết.tham khảo thêm củ gai tươi.bản thân mình cũng bị động thai lúc 6w.thực hiện đúng chế độ giờ bé đc 22w rồi.mom cố gắng qua 12w 13w là ổn đỡ lo hơn.

Uống thuốc theo đơn bs, nếu bs cho thuốc về đặt M nhớ tuân thủ nha. Hạn chế đi lại, k chạy xe máy, làm việc nặng.

Hạn chế đi lại. Hồi mình 6w cũng bị động. Uống thuốc bác sĩ kê và nằm 1 chỗ trừ đi vs và ăn uống.

Di bs kham đặt thuốc dưỡng thai. Han chế đi lại ngi ngoi nhíu.

Cẩn thận m ơi,nằm nghỉ ngơi theo hướng dẫn của b.s

Nằm ở nhà dưỡng nha mom... Bớt đi lại ☺️

Đừng đi lại nhiều mom ơi nên cẩn thận xíu

Di kham de bác sĩ cho thuốc đặc roi nghi duong

Không vận động chỉ nằm thoii nhé.

Nằm dưỡng thai ít đi lại nh