bị nóng sốt và đau lưng

Các mom cho e hỏi, thai e đc 8w nhưng e bị ho sốt thêm đau lưng tiểu đêm và rất khó ngủ hay mệt v có ảnh hưởng đến bé k ạ.. Nếu bị lưu thai là ntn v ạ..e đọc trên mạng thấy hoang mang lắm

8 Các câu trả lời

M dùng dầu húng chanh chanh tự nhiên tăng sức đề kháng trước mk bầu hay cúm lm mua về uống thấy đỡ mà ,không chất kháng sinh chống cảm cúm ,hắt hơi .bây giờ mk cho bé nhà mình sử dụng luôn,mình vẫn sử dụng liên tục để tăng sức đề kháng cho bé,sp này dùng đc cho cả người lớn nữa,dùng ok lm.mk mua qua zalo c này 0868/825/444 m ib c ấy hỏi nhé

Riêng sốt là mom phải chú ý. K đc để nhiệt độ cơ thể lên cao quá. Có thể uống tăng nước, bổ sung vitamin C. Riêng đau lưng mom tham khảo các bài tập yoga cho bầu 3 tháng đầu nhé. Chú ý là paracetamol k phải chống chỉ định cho mẹ bầu nhưng nếu sốt trên 38độ 5 thì nên uống nhé. Ngoài ra k dùng bất cứ dòng hạ sốt nào khác đâu ạ

Đau lưng tiểu đêm là chuyện hết sức bình thường bà bầu nào cũng bị nha . Nóng sốt uống nhiều nước cam cố gắng đừng để sốt cao . Hỏi thêm ý kiến bsi nếu nóng sốt kéo dài

Mình bầu cũng đi tiểu đêm với mất ngủ hoài à.

5y ago

Mom nhưng khoang 2 ngày nay e thấy mình nghén nh hơn..v thì có sao k ạ

Ho với sốt ảnh hưởng đấy ạ

khám đi mom

Tt

tt