mom ơi có phải giấu hiệu trầm cảm ??

E mang thai được 16 tuần 2 ngày rồi đạo giờ em hay nghĩ những chuyện buồn và nằm khóc 1 mình và em buồn lắm em mang thai lần này là đứa thứ 3 mà e lo gì không biết em cứ khóc mãi nhiều lúc muốn chết lắm khi nghĩ tương lai của con giờ e hok việc làm mà ck e lại không lo nữa em không biết em có bị trầm cảm không ạ

4 Các câu trả lời

Nếu m cứ tiếp tục suy nghĩ lung tung nữa thì chắc chắn là sẽ bị trầm cảm nhé. Hãy suy nghĩ tích cực lên. Cùng là một vấn đề nhưng nên suy nghĩ theo hướng tốt đẹp, tích cực m ạ

Hãy nghĩ tích cực nhe, trầm cảm k tốt cho bé và mom đâu...... Nếu thấy k ổn hãy về vs ba mẹ mom nhé

Ráng lên Mom ơi, bớt suy nghĩ lại, cười nhiều...lo quá cũng chẳng được gì

cố lên mom ơi