mong các mẹ góp ý

E mang thai mới được 2 tháng mấy? Các mẹ có ai giống e không ạ? E hoang mang quá ?e đi cầu bị ra máu....lúc đầu e rất sợ nên kiểm tra có bị ra huyết ở âm đạo doạ sảy không thì không...mà ra phần đại tiện Các mẹ mong góp ý e với ạ ? lần đầu mang thai nên e còn bở ngỡ quá..... E phải làm sao đây ạ?

14 Các câu trả lời

Mình lo quá nên đi khám xem con ổn không, bị động thai mình lo quá

Mình cũng vậy. M hãy ăn những loại thực phẩm giúp đi ngoài dễ dàng.

Cảm ơn các mẹ con so nên e bở ngỡ lo quá

chak b bị trĩ rồi. đi khám đi b

Bị trĩ đó. Ăn rau nhiều vô

ăn nhiều rau diếp cá m

Mom có bị táo bón k

Mom bi bón rồi

Tt

tt