bầu bị trĩ

Các mẹ có ai giống e không ạ? E bầu 2 tháng mấy đi cầu bị ra máu. Mình kiểm tra thì k phải ra máu phần âm đạo ? mình sợ quá...lần đầu tiên mang thai nên mình hoang mang quá

14 Các câu trả lời

Triệu chứng trĩ r M ạ. M báo bs cho thuốc bôi và trị sớm nha. Mình đang tham gia cuộc thi ảnh M cho bé nhà mình xin 1 like và 1 icon hình này với nhé. Cảm ơn M nhiều https://community.theasianparent.com/booth/900536?d=android&ct=b&share=true

mình cũng bị nè. mỗi lần đi là đỏ bồn cầu đó. đau và sợ đi vệ sinh lắm. do uống sắt và thay đổi nội tiết nên bị bón đấy. mình uống nước ép rau diếp cá và rau mồng tơi, rền rền rau lang nhuận tràng đỡ đó

Koi bị trĩ mom nha Nếu k phiền ,mom ghé link dự thi ảnh bên dưới cho bé xin 1 like vs ạ 👇https://community.theasianparent.com/booth/887946?d=android&ct=b&share=true e cảm ơn nhiều😘

Ăn nhiều rau củ quả chất xơ để tránh táo bón nha. Nếu uống sắt gây táo thì mom nên đổi ưua loại sắt nước dễ hấp thu hơn

e lúc hai tháng mấy cũq hay bị vậy lắm do bón...h thì đỡ rùi

b đi khám bsj sẽ tư vấn và bán thuóc cho

Đi ra máu có khả năng bị trĩ á mom

Ăn nhiều rau quả lên m

bị trĩ thật oy 🥺

mom trĩ rồi