thai 15w rưỡi

E lên 7kg rồi có ảnh hưởng gì đến bé ko,e lo quá tập đầu ạ,e bé hơn 119gam thôi chuột gái Tư vấn giúp e ,e chỉ uống sữa bầu với sắc canxi, từ lúc mang thai đến giờ chưa biết nghén là gì.

9 Các câu trả lời

mom uống sữa tươi không đường với ngũ cốc dinh dưỡng bầu làm từ 20 loại hạt ấy . ngũ cốc thơm ngon dễ uống chứa nhiều vitamin, axit folic,omega3-6 rất tốt mà vào con lắm không vào mẹ mấy đâu. Trộm vía bé nhà mình phát triển khỏe mạnh lúc sinh bé được 3, 4 kg ak,mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893