thai 15w rưỡi

E lên 7kg rồi có ảnh hưởng gì đến bé ko,e lo quá tập đầu ạ,e bé hơn 119gam thôi chuột gái Tư vấn giúp e ,e chỉ uống sữa bầu với sắc canxi, từ lúc mang thai đến giờ chưa biết nghén là gì.

9 Các câu trả lời

Chắc Do cơ địa e dễ hấp thu nên tăng cân nhanh đó. E hạn chế ăn tinh bột nha,chất béo động vật và chất ngọt lại nữa.ăn nhìu rau xanh và trái cây. Sữa bầu cũng khiến mẹ lên cân lắm.hết sữa bầu e chuyển sang uống sữa không đường và ngũ cốc bầu đi.cả2 đều giúp vào con ít vào mẹ.skđ bsung canxi,ổn định lượng nc ối,ngũ cốc thì có các loại hạt giúp tránh dị tật thai nhi,hoàn thiện và phát triển thể chất lẫn trí não bé.mẹ tránh tiểu đường thai kì và táo bón.nói chung rất là tốt.c là 1 fan ngũ cốc nên biết.e cứ thử đi.c uống từ nc bầu giờ đẻ uống qua nc lợi sữa luôn nè.cần tìm hiểu thêm e vào zalo c này tv cho 0793121183

4y ago

Dạ

M ăn them trứng lộn khoai lang thịt vịt thịt bò...Uống sữa ko đường và ngũ cốc bầu bsunvhất xơ mẹ tránh dc táo bón mà con bsung axxit fonic omega3-6 giúp bé phat triển tốt lên cân nhanh. M uống tu đầu thai kì tv 37w be 3,5kg uống loại mấy tuần cuối 1W bé tăng 250-300gr ý. M uống TH ko dường vois ngũ cốc bên c này thay nhiều mom uống khen á . Ngũ cốc chẽck dc mã vạch nên cũng yên tâm b à. B lhe thử xem c này nè zl 0369//750//063 thay nhieu mom mách uong á

mom uống sữa tươi không đường với ngũ cốc dinh dưỡng bầu làm từ 20 loại hạt ấy . ngũ cốc thơm ngon dễ uống chứa nhiều vitamin, axit folic,omega3-6 rất tốt mà vào con lắm không vào mẹ mấy đâu. Trộm vía bé nhà mình phát triển khỏe mạnh lúc sinh bé được 3, 4 kg ak,mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

Thai còn bé nên chưa nhìu cân nặng đâu, bạn hạn chế ăn tinh bột và ngọt lại, vì mẹ tăng nhiều kg quá sẽ có nguy cơ tiểu đg ấy

M thử uống sữa tươi k đường kèm ngủ cốc cốc loại hạt đi chứ sữa bầu có vẻ mẹ hấp thụ hết e bé k được tý nào rồi

Mon tìm loại sữa Nhật này uống nhé hơi đắt nhưng uống vào con k vào mẹ mấy đau

Mình thì 17t hơn, tăng đc 2kg, bé 208g bác sĩ kiu hơi bé 😑

Mình sụt 7 ký. Thai 14w buồn ko tả được

4y ago

👍👍👍👍💪💪💪💪😉

Con hoi nhẹ cân nhỉ