Bầu

Các mom cho e hỏi, e có thai được 6 tháng rưỡi, nhưng e bị viêm âm đạo có ra khí hư. Đi khám thì bác sĩ cho thuốc về uống và đặt âm đạo. Vậy mình có cách nào trị dứt viêm âm đạo ko ạ và bị như thế có ảnh hưởng ts thai nhi ko ạ?? Các mom tư vấn giúp e với, e ms tập đầu nên ko có kinh nghiệm.

9 Các câu trả lời

Mom nên rửa vùng kính mình bằng nc ấm ngày 1-2 lần sau khi đi tiểu. Mom nên giữ vùng kính khô suốt , vì ẩm ướt dễ gây viêm nấm lắm đó mom, kết hợp rửa nc phụ khoa dành cho bà bầu. Cố gắng giữ vùng kính khô ráo là đc

M yên tâm đặt thuốc theo bs nhé đừng uống ạ. Mình cũng bị và đặt thuốc đều 1 tuần 1 lần. Giờ thì mk cũng sắp đc gặp con r nè. Sinh xong mk sẽ điều trị dứt điểm nha m. Mk cũng từng lo như m vậy đấy

Lúc trước mình cũng bị mà bs cho thuốc đặt và thuốc thoa chứ không uống bạn nhé chỉ đặt, rửa, thoa bạn nhé với lại mình mới mua loại này xài cũng êm lắm

Khi có bầu, mà bị viêm âm đạo, bác sỹ sẽ chỉ định đặt thuốc giành cho bà bầu thôi nhé, ko uống nhé. Bác sỹ gì mà lại cho uống thuốc chứ

Trước mk bầu cũng viêm khí hư cũng ra nhiều .. nhưng sau khi sử dụng .. ngâm rửa phụ khoa Diệp tố như mk đã khỏi hẳn

Thường sinh xong mới trị đủ đc mom Minh dùng dung dich vs nay thấy đc lăm

Thuốc đặt cho bà bầu k sao nghen

mom đã trị dk dứt điểm chưa

Thuốc này