thai 15w rưỡi

E lên 7kg rồi có ảnh hưởng gì đến bé ko,e lo quá tập đầu ạ,e bé hơn 119gam thôi chuột gái Tư vấn giúp e ,e chỉ uống sữa bầu với sắc canxi, từ lúc mang thai đến giờ chưa biết nghén là gì.

9 Các câu trả lời

Chắc Do cơ địa e dễ hấp thu nên tăng cân nhanh đó. E hạn chế ăn tinh bột nha,chất béo động vật và chất ngọt lại nữa.ăn nhìu rau xanh và trái cây. Sữa bầu cũng khiến mẹ lên cân lắm.hết sữa bầu e chuyển sang uống sữa không đường và ngũ cốc bầu đi.cả2 đều giúp vào con ít vào mẹ.skđ bsung canxi,ổn định lượng nc ối,ngũ cốc thì có các loại hạt giúp tránh dị tật thai nhi,hoàn thiện và phát triển thể chất lẫn trí não bé.mẹ tránh tiểu đường thai kì và táo bón.nói chung rất là tốt.c là 1 fan ngũ cốc nên biết.e cứ thử đi.c uống từ nc bầu giờ đẻ uống qua nc lợi sữa luôn nè.cần tìm hiểu thêm e vào zalo c này tv cho 0793121183

4y ago

Dạ