em bầu 7w4d bị động thai ,bóc tách 10% ,còn bị thiểu ối sớm,túi thai phát triển kém so với phôi thai

e lo quá ạ...có mom nào từng bị như v k ạ😭 bác sĩ khuyên e nên bỏ thai nhưng thật sự e k nỡ bỏ...e kêu bác sĩ điều trị cho e ,,5 ngày nữa e đi siêu âm lại rồi tính tiếp....bác sĩ sợ thai có thể bị lưu hoặc bị dị tật ....e khóc hết nước mắt

4 Các câu trả lời

mom vào viện khám lại xem sau coi nằm viện dưỡng đc hk. lúc e 10w bị ra máu rồi nằm viện dưỡng không sau nè mom

1y ago

dạ.tại e bị thiểu ối sớm với túi thai phát triển kém so với phôi thai.....bị như vậy là dễ bị lưu thai hoặc dị tật á m...nên lo