21w bé nhà em có 379g có nhỏ quá k ạ

E lo quá, có cách nào k ạ

23 Các câu trả lời

M ơi m tra bảng cân nặng thai nhi theo từng tuần tuổi trên google để tiện theo dõi nhé. Hoặc đơn giản là lúc m đăng ký app thì có nhập ngày dự sinh của bé đó, thì ở mục theo dõi thai kỳ cũng ghi tuổi thai và gợi ý cân nặng, hình dáng của bé theo ngày hiện tại đó ạ, m vào đó xem nhé. ấn vào mục có hình tròn nền tím có hình đôi chân/ em bé ở giữa cuối màn hình là tiện nhất ạ.

1y ago

App Bé yêu này ấy ạ. Có nhiều mục tương ứng với nhiều chức năng lắm. Thú vị nhất là chức năng Theo dõi thai nhi/ Theo dõi em bé ạ

bình thường mà mom mk đang than gia thi ảnh, nhờ mom giúp mình 1 like và 1 bình luận nha mom, cảm ơn mom https://community.beyeu.com/booth/1862301?d=ios&ct=b&share=true

bé khỏe và phát triển bthg là đc mom ạ m đừng lo quá tháng cuối bé tăng nhanh lắm

Mom uống sữa tươi không đường và ăn trứng vitk lộn vào, bé nhanh tăng cân lắm

p ss bảng cân nặng chuẩn của thai nhi về mà theo dõi sẽ đỡ lo

giờ chưa cần quan trọng cân nặng của con lắm đâu mom

dưới 26w chưa quan trọng cân nặng đâu mom nja

tầm này thì cân nặng chưa quan trọng đâu mom

Dưới 26w chưa quan trọng cân nặng Mom nè

Dùng them ngũ cốc cho bé hấp thu tốt mom

1y ago

Ngũ cốc nào cũng đc hoặc nhà làm mình mua các hạt về rang rồi xay mịn rồi dùng thôi mom