các mon ai có mon nào không set nghiệm tdtk không ạ?e chẳng muốn làm set nghiệm vì 6 tháng rồi

e không tăng cân cũng không đụng tới đồ ngọt

5 Các câu trả lời

xn tiểu đường 6-7 tháng ms bắt đầu làm mà vì con mà làm nha đã làm 2 lần hết cũng đâu nhiều tiền uống NC đường cũng chẳng khó uống lấy máu 3 lần cũng đâu khó khăn đâu vs mình bình thường đừng có bảo k ăn ngọt tăng cân ít thì k phải lo chuyện tiếu đường thai kỳ nha k có gì là k thể sảy ra k ai nói trc đc điều gì đâu p nha

Bạn mình ốm nhôm ko ăn ngọt mấy vẫn bị tiểu dg đó thôi. Do cơ địa chứ ko phải là bạn ăn cái gì. Tốn chút công chút tiền thôi đảm bảo cho hai mẹ con. Tới lúc có chuyện ngồi khóc hối hận thì có muộn màng ko

nếu mom ăn ít tinh bột với ngọt chắc ko sao đâu mom. thường tdtk khoảng 22 đến 24w là làm nè

ko fai ăn ngọt hay mập là bị tđtk nhé mom. nên đi test để tới lúc sinh bs còn dễ theo dõi

Tầm này mới làm xn tiểu đường đó m, xntđ cũng quan trọng m ah