đồ sơ sinh

Các mon cho e ý kiến với ạ Về giá cả, chất lượng, số lượng E muốn sắm cho con trước mà thấy đẹp với mê quá, nhưng e chưa mua bao giờ nên sợ không cần thiết với không rành giá cả Cả set vậy là 480k ạ

đồ sơ sinh
1 Trả lời

Mom cứ mua vài bộ sơ sinh cho con thôi . Tại bé mau lớn lắm . Bé nhà em sắm quá trời tưởng mặt đc . Đến lúc mặc trật hết trơn . Phải dẹp hết . Toàn là đồ mới

5y ago

Dạ mom vô shop mẹ và bé đó mom . Mua vài bộ cho bé với tả vải lót đầy đủ cho bé . Trong tháng kh cần đồ nhìu đâu mom ạ