E sinh đc 17 ngày cứ mỗi lần cho bé bú xong bé lại bị nôn trớ mặc dù e vẫn vỗ cho bé ợ hơi đc

E không bít nên làm sao các mon cho e xin ý kiến với ạ

13 Các câu trả lời

mom đừng cho bé bú no quá. bú xon. vỗ ợ hơi cho bé .do dạ dày của bé chưa ổn định mỗi lần bé nôn trớ mom hút mũi miệng không cho bé bị sặc. đứa đầu bé mình cũng bị thế suốt mấy tháng liền.

Sơ sinh nôn trớ là bình thường nha mom, xem mom có cho bú đúng tư thế k? Hoặc bé bu no qua k?Nếu bị trớ nhiều lần trong ngày thì nên khám bs còn k thì thôi dần lớn con sẽ hết

Bé nhỏ là hay như vậy. Bú xong vỗ okw, cho nằm dốc nghiêng Mà thực ra bé nếu vặn mình hoặc khóc quá cũng ọc á. Ko sữa cũng ọc nước trong nếu khóc nhiều

bé nhà mình cũng bị như vậy, đi khám thì bs chuẩn đoán trào ngược dạ dày ý mom. Bé được uống thuốc với men vi sinh nên trộm vía đỡ nôn trớ hơn

Giảm lượng sữa xuống mom nhé, còn đa số sơ sinh ăn đều nôn trớ là bình thường, lượng nôn vừa phải k đáng lo

bú xong vỗ ợ hơi xong bế thêm khoảng 10 15p xong hãy đặt bé xuống

bé mình cũng vậy á mà bé sct, mình đổi sữa thì đỡ

m cho bú xong. đừng cho nằm liền. 15 20 phút sau nhé

mom cho bé bú vừa đủ thôi nè mom

Đừng để bé bú no quá mom