Có bầu 3 tháng đầu ăn tôm được không mấy mẹ ơi?

E k có dị ứng hải sản gì hết thì ăn tôm khi có thai bt mà đúng k các mom. Thấy nhiều người nói cua là phải kiêng r ăn ít này nọ chứ tôm lành tính hơn đâu sợ nhỉ. Nghiện đồ thái, hay ăn tôm sốt thái mà giờ bầu k đc ăn đồ sống nó bứt rứt lắm các mom, chỉ mua tôm về hấp nước dừa hay rim ăn cơm thôi huhu

Có bầu 3 tháng đầu ăn tôm được không mấy mẹ ơi?
14 Các câu trả lời

Mom biết làm tôm sốt thái luôn hả siêu quá vậy , m cũng mê đồ thái nhưng ăn pad thái r tomyum thôi chứ món này m chịu. Hồi đó m còn tìm hiểu bầu 3 tháng đầu ăn tôm hùm được không vì đi du lịch vịnh vĩnh hy đặc sản là tôm hùm L:)))) Ăn tôm đc mom ơi tháng nào cũng đc k cần kiêng cử gì, tôm tốt và cung cấp dd với khoáng chất nhiều lắm nhưng đúng là ăn chín k ăn sống hay tái nhé