Các mẹ ơi làm sao cho bé chịu nhai ạ, bé nhà e cái gì cũng nuốt cháo nuốt, cơm nuốt, không nhai

E k biết làm sao nữa, các chị chỉ gúp e với

9 Các câu trả lời

Mom ăn trước mặt bé để bé bắt chước phản xạ nhai. Luộc thật mềm các loại củ, cắt dài bằng ngón tay để bé tự cắn rồi tập dần thôi mom

bé e cho ăn cơm hạt, ăn rau củ nấu mềm cục như hạt lựu được vậy chắc là nhai rồi các mom nhỉ

hướng dẫn và động viên con nhai thôi mom. từ từ đồ j dai hoặc dài bé sẽ nhai thôi nè

mom ăn cùng 1 món với bé, nhai và kêu con làm theo ví dụ ăn trái cây.

tập từ từ cho bé nè, cho bé ăn rau củ luộc thử xem m

tập cho con ak mom, mom làm mẫu nè

Cố lên mom, mom sửa dần là ok

tập cho bé thôi nè mom

Tập cho bé nè mom