..........?

Có con các mom nào giống bé nhà e k ,bé e dc gần 2 tuổi rồi ,mà ăn cơm bé vẫn chưa chiệu nhai .toàn nuốt k thôi

11 Các câu trả lời

có nhiều trường hợp như vậy mom ơi, bé mh cũng hay vậy, mh toàn nói con nhai từ từ thôi, nói riết giờ đỡ rồi mom

Mom thêm rau củ quả cho con cắn. Tập từ từ r bé quen mom đừng lo

tv con mk nó biết nhai sớm, lúc chưa có răng mà toàn thích ăn nhai

dạy bé đi mom,phải tập nhai cho bé từ từ mới đc.

Các đồ khác cũng không chịu nhai luôn à m

2y ago

trái cây bánh kẹo thì bé nhai nhưng mà mình bới cơm cho bé tự múc ăn thì bé lại nha

Tập cho bé nhai từ từ Mom nè

tập từ từ cho bé nè m

M dạy bảo bé từ từ

tập lại cho bé đi mom

mom dạy bé từ từ nha