E sinh xong hết sản dịch lại ra máu tươi

Thường sinh xong bao lâu sẽ hết sản dịch vậy các mom? E sau sinh tới tận hơn 2 tháng rồi thi thoảng vẫn thấy có máu tươi dây dây ra quần. E nghĩ ko phải sản dịch nữa vì màu là màu đỏ cơ . Nhưng nó ít lắm, cứ giống như những ngày cuối cùng của kì rụng dâu , em đi khám bác sĩ kiểm tra cũng bảo sản dịch hết rồi tử cung đã hồi phục , e cũng hỏi hay tử cung em bị tổn thương chỗ nào thì bác sĩ cũng bảo ko. K biết là bị gì luôn

E sinh xong hết sản dịch lại ra máu tươi
12 Các câu trả lời

Nếu sản dịch đã hết thì có thể là kinh non đó mom, do niêm mạc tử cung đã bắt đầu phục hồi và có thể bong ra gây chảy máu nên cần lo lắng. Nếu thời gian hành ra máu kéo dài trên 5 ngày, máu ra với lượng nhiều, có biểu hiện sốt, đau bụng dữ dội, vùng kín có mùi, ngứa ngáy, viêm,...thì nên đi khám liền nha mom

Này là kinh non đó mom. Mom sẽ thấy ra máu đỏ tươi luôn, k sốt, k đau bụng, có khi kéo 3-5 ngày. Kinh non này là do niêm mạc tử cung đã bắt đầu phục hồi và có thể bong ra gây chảy máu. Kỳ kinh đầu tiên sau sinh nên sẽ có nhiều điểm khác biệt nhất định so với kinh nguyệt bình thường nè chứ k có gì nguy hiểm

có thể là kinh non đó mom, kỳ kinh nguyệt bắt đầu trở lại, thường thì sẽ k đều ngày mom nhé.

e 1 tháng là hết sạch sản dịch , chắc là kinh non á m

Nếu bác sĩ bảo ko sao thì có thể là kinh non Mom ạ

sản dịch chưa hết í m mình lúc trc cũng vậy

có thể là kinh đã quay lại đấy m

có thể là kinh nguyệt cũng nên á

có thể là kinh non ý m ạ..

có thể là kinh non đó m