Thai bao nhiêu tháng ạ

E hôm nay dc 32w là bao nhiêu tháng vậy các mon, e tra Google hồi rối cả não, lúc 7 tháng rưỡi, lúc thì 8 tháng, còn tra chỗ khác thì 7 tháng 14 ngày, các m giúp e với, thai đầu nên e ko rõ lắm ạ

10 Các câu trả lời

theo 40t thì 8 th m Em đang tham gia cuộc thi. M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1014619?d=android&ct=b&share=true

4y ago

Nếu 8 tháng vậy sao ngày dự sanh của em tới 2 tháng lận ạ, rối não quá m ơi