Bé heo nhà em được 7 tháng , thích ăn sữa chua lắm các mom , cho e hỏi ăn được ko ạ , bao nhiêu thì ok ạ , e cám ơn ạ ?

Bé heo nhà em được 7 tháng , thích ăn sữa chua lắm ạ , có nên cho em ăn ko , lượng bao nhiêu thì ok ạ , em cám ơn ạ ?

2 Các câu trả lời

Mom tự làm sữa chua bằng sct hoặc sữa mẹ cho con ăn nhé. Mình có đăng hướng dẫn trong kho ảnh của mình. Mom nhấp vào tên mình-> hình ảnh có share công thức làm ấy mom

Dạ cám ơn ạ !