cho e hỏi bao nhiêu lâu thì co máu báo thai ạ..e hom nay ngày thứ 7 rui mà chua thấy j

23 Các câu trả lời

Siêu âm bây h cũng chưa thấy gì đâu mẹ nó, mình lúc trước 7 ngày cũng chỉ 1v. Sau đó 2w thử lại thì 2v đậm, sau đó đi siêu âm thì mới 5w à chưa có tim thai, nay mới khám lại thì có rồi nè. Que thử PR 5-7 ngày thực tế sau 15 ngày mới chính xác dc nha

Cứ để tháng sau bị trễ thì mua que thử là chắc. Chứ nôn nao chờ máu báo thai bjk khi nào M. Mà cũng tùy ng có ng ko nha M. Mk 3đ vẫn ko lần nào có máu báo thai cả.

Máu báo thai tùy người chứ k phải ai cũng có nhé bạn. Tốt nhất là thử que, que lên 2 vạch thì tầm 1 tuần sau đi siêu âm (lúc đó thai mới vào tử cung)

Đâu phải ai cũng ra máu báo thai đâu mom mom đi xn máu là chắc ăn nhấ nè. Chúc mom có bé nha.

Đâu phải ai cũng có máu báo thai đâu. Sau 7-10 ngày thì thử que đi nha, chờ máu biết chừng nào

5y ago

Nếu chỉ là 1 vài đốm máu nhỏ màu nâu không đi kèm đau bụng nhiều thì không sao, mẹ nên đến phòng khám sản gần nhất để siêu âm đầu dò hoặc nói là siêu âm tìm thai nha. Còn nếu máu ra liên tục ko ngưng kèm đau bụng, thử que ko hiện 2 vạch 1 rõ 1 mờ thì là hụt rồi đó

Nhìu người ko có máu báo thai đâu mom ạ. E đây dc 12w r mà đâu thấy máu báo thai

đung rùi c..e di siêu am mà k thaay j cả...thử que lên dc 1 vạch à..buồn quá c

nay thử que cung dc 1 vạch à các mom..nên đi siêu am xem ntn..e mới dc 7 ngày à

5y ago

Cứ để trễ kinh 10 ngày thử que là chính xác nhất M nhá. Lúc bầu đứa đầu mk cũng nôn thử thì 1v 1 tuần sau thử lại lên 2v mon àk

Tùy ng thôi bạn ạ. Mình 2 bé rồi đều k có

Có ng có ng ko bạn ơi, tùy cơ địa nữa