Thành viên

E hiện tại bầu 30 tuần, suốt thai kì từ đầu đến giờ e lên có 6kg th các mom ạ. Mà bụng e đứa đầu tiên mà sao to lắm các m ạ,người ta toàn bảo e xắp sinh. Bé 28 tuần e siêu âm được 1kg4. E sợ sinh xong sẽ bị rạng nhiều. Có m nào có cách nào tránh rạng nhiều nhất có thể k ạ ?

7 Các câu trả lời

Bầu tháng cuối mới rạn nhiều nha mom chứ sinh rồi sao rạn đc nữa? Mình cũng 29w lên 6 kg bụng chưa rạn nhưng đùi mông có dấu hiệu rạn rồi. Bụng mình cũng bự lắm ng ko mập lên bnhiu

Chưa rạn thì xài happy event đi còn kịp ngày 2l chứ rạn rồi thì hết cách mình xài từ tháng t3 Thai kì giờ đứa thứ 2 rồi mà ko bị tẹo nào

Mình 30w mà tăng 14kg đây, cũng con đầu ai cũng kêu là sắp đẻ à.😂😂😂 rạn thì te tua lun, nhìn k ra bộ dạng gì hết

Mjk con đầu lòng nhưng bụng bé..bầu 31t mà cứ như mới đc 5 tháng vx

Rạn da là do cơ địa rồi mom, mình bầu tăng 8kg mà cũng bị rạn đây

4y ago

Thường sẽ rạn 3tháng cuối đó, chứ sinh xong ko rạn đâu

Tùy cơ địa thôi mom, chứ rạn thì khó tránh được lắm

E bầu tăng đc có 6 kg