Bầu 39w4d vẫn chưa có dấu hiệu gì

E dự sinh 10/02 mà giờ vẫn chưa có dấu hiệu gì. Nôn quá các mom ạ. Mom nào mát vía chút e mau chuyển dạ ạ. E cảm ơn

8 Các câu trả lời

giai đoạn này bạn nên đi khám thường xuyên,vẫn có nhiều trường hợp 40 tuần mới sinh là bình thường nha bạn, chúc bạn mẹ tròn con vuông nha

chúc bạn mau chóng chuyển dạ sớm gặp con nhé mình mùng 9/2 là đc gặp con rồi

1y ago

k p mình mổ lần 2 dự sinh 17/2 mùng 9/2 bác sĩ hẹn lịch mổ cho mình rồi chứ mình k đợi đến ngày dự sinh

Quá dự sinh nên đi kiểm tra Mom nhé Chúc Mom Mẹ Tròn Con Vuông nha ♥️

Chúc m sớm chuyển dạ. mẹ tròn con vuông nha

chúc mom sinh nở mau lẹ mẹ tròn con vuông

chúc mom sanh nở mau lẹ. mẹ tròn con vuông.

1y ago

Cảm ơn mom 🥰🥰

chúc m sớm chuyển dạ, mẹ tròn con vuông

1y ago

Cảm ơn mom nhé

chúc m sớm gặp con nha

1y ago

Cảm ơn mom