xin vía chuyển dạ

40w1d chưa có dấu hiệu gì. mom nào mát miệng cho e xin vía chuyển dạ sớm và nhanh với ạ. chứ e vừa nôn vừa lo khi con chưa sinh vào thời gian này ạ

16 Các câu trả lời

Chúc mom mẹ tròn con vuông Mình đang tham gia cuộc thi bé yêu. Mom like và cmt ảnh cho bé em với nhé. Em cám ơn mom. https://community.beyeu.com/booth/1862371?d=android&ct=b&share=true....

Nên kích sinh hoac xin mổ đi b ạ.. chúc b sớm chuyển dạ,mẹ tròn con vuông naz.minh cg sắp r nè

m đi khám đi nè, chúc m sớm chuyển dạ sinh nhanh, mẹ tròn con vuông

1y ago

dạ. cảm ơn mom nha

vào viện bác sĩ cho uống thuốc dục sanh là sanh ngay

cảm ơn các mom nha. mình sinh đc 2 hôm r ạ

chúc m sớm chuyển dạ, mẹ tròn con vuông

Chúc mom sớm chuyển dạ gặp con nhé

chúc mom sớm sinh mẹ tròn con vuông

Chúc mom mẹ tròn con vuông nhé