Bị tiểu đường thai kỳ ăn bơ được không

E Dg bị stress về cân na của con có mom nào giống em k ạ..!!!E bị tiểu đường thai kỳ dạng nhẹ, nay 36w bé mới dc 2k6 thôi do e sanh mổ nên cần nui con Trog bụng mẹ ,e ăn bơ hột vịt lộn sửa tuoi k đường nua mà bé vẫn k lên cân mấy 39w là e mổ rồi Dg lo về cân nặng của con qá..!!! Bơ ăn bt mà đúng k các mom hay phải đổi loại khác

Bị tiểu đường thai kỳ ăn bơ được không
12 Các câu trả lời

Nhà m có ng đường huyết cũng cao mà đi khám bsi vẫn cho ăn nên nếu mom hỏi tiểu đường thai kỳ có ăn bơ được không thì cũng k phải kiêng đâu. vi trái này có hàm lượng carbs thấp, giàu chất xơ, giúp kiểm soát và ổn định lượng đường trong máu. mom nên ăn trực tiếp hoặc cắt nhỏ, mix cùng sữa chua, sữa tươi k đường rồi thêm ngũ cốc, các loại hạt vào, k bị ngọt mà vào con k v ào mẹ đâu

Mom hỏi bị tiểu đường thai kỳ có ăn bơ được không thì được nha mom, bơ tốt lắm, ăn bơ còn bổ sung nhiều chất béo tốt cho cơ thể nữa. Trái bơ giàu chất xơ, giúp cải thiện khả năng tiêu hoá của dạ dày, ăn bơ thậm chí còn có lợi cho bà bầu tiểu đường, vì nó làm chậm quá trình chuyển hóa carbohydrate và giúp kiểm soát hiệu quả mức đường huyết

mom tham khảo nhé https://theasianparent.page.link/VtaqfWcMRiCvPhBGA Tìm hiểu những loại thực phẩm an toàn trong giai đoạn mang thai, sau khi sinh, cho con bú và an toàn cho trẻ nhỏ ngay tại theAsianparent.

bơ ăn đc mom ,mom chỉ ăn bt thôi chứ đừng sinh tố bỏ đường nha 😆

ăn bơ tốt nhưng đừng cho thêm đường sữa gì cả chỉ ăn k thôi

bơ ăn dc mom nhé, đừng có ăn bơ dầm đá đường là dc

bơ tốt nha m, ăn bình thường nè..

Ăn đc Mom nha, ăn ko thôi nè

ăn dc mom nhé

ăn đc mom ơi