Mom nào tiểu đường thai kỳ cho em hỏi tý

Tiểu đường thai kỳ bs sẽ cho sanh như thường hay sanh mổ ạ??? Chỉ số đường huyết của em vẫn cao sau khi ăn ạ

11 Các câu trả lời

cũng tùy theo e bé của mom bao nhiêu kg nữa Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1066083?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

Tiểu đường không ảnh hưởng đến việc sinh thường hay mổ đâu. Mom cố gắng kiếm chế chỉ số đường huyết để 2 mẹ con khỏe mạnh nhé.

mình cũng bị tiểu đường thai kì nè nhưg mình sanh thường.nếu e bé của m to quá mới sanh mổ thôi

Tuỳ ng nhé, nếu m cao quá ảnh hưởng đến con thì mổ, còn không thì sinh thường được nhé

sinh thường hay mổ k liên quan tiểu đường mom. phụ thuộc cơ địa mom và bé thôi.

sinh thường hay mổ phụ thuộc vào quá trình chuyển dạ thôi m

Mom giảm ngọt và tinh bột là đường sẽ xuống

van sinh thuong bt dc m. con tuy vao tung ng nua

hình như ko ảnh huong den st hay sm đâu m

chỉ số của m bao nhiêu vậy ah.