Bé sơ sinh

Con e nay dc 36 ngày r cho ngủ võng dc chưa ạ ....ngủ có nên đưa bé hk ạ

16 Các câu trả lời

ko nên cho bé nằm võng mom ạ. 1. Não bé như miếng tàu hủ non vậy, lực rung lắc của võng sẽ làm xô nghiêng não bé, gây chấn động não. 2. Hại xương sống, cột sống bé, gây ra tật về khung xương. 3. Tạo thói quen xấu cho bé. Rất nhiều mẹ lên đây hỏi về việc cai võng cho con nhưng ko có cách nào cả mom ạ. Hễ ko đung đưa võng là nó khóc, ko chịu ngủ. Mom cần cân nhắc các hệ lụy khi cho bé nằm võng nha mom. Sinh mạng của con là trong tay mom đấy

tốt nhất là k nên nằm con mình trước khó, hay khóc nên nó nằm võng mới chịu còn con mom nó nằm giường được thì hãy cho bé nằm giường, nằm võng nó quen k có võng là k chịu ngủ đâu

thấy các m nói là k được nhưng đôi lúc em cô của mk có cho bé hơn 1 tháng tuổi lên chơi vẫn bế nằm võng

3y ago

Ko nên chứ ko fai ko đc mom ạ

k nên nha m ơi, hại xương sống của bé, m đưa võng sẽ tạo cho bé thói quen khó bỏ đó m

ko được đâu m, dễ cong vẹo cột sống con, rung lắc ko tốt cho não nữa

ko nên mom ạ. cho bé nằm giường đệm bằng phẳng là tốt nhất.

Ko nên nha mom, bé mình 5th mới thỉnh thoảng cho nằm nè

ko tốt đâu mom. h ít mom cho con nằm nôi võng

ko nên mom ạ,sau bé quen ko có lại ko ngủ dk

Không nên nha mom, nên cho bé nằm giường nè