tắm cho bé

e cảm thấy thất bại trong việc tắm cho con . con e dc 1 tháng rưỡi rồi mà bé rất sợ nước. mỗi lần tắm là bé dãy gịua r khóc hét lên, khóc hết hơi luôn các m ạ :( bà nội tắm hay e tắm nó cũng vậy. đều khóc hết hơi và hoảng loạn lắm. e thấy nó khóc mà thương m ạ. khóc nấc lên ôm vào lòng dỗ mãi mới thôi, đặt xuống nó lại khóc tiếp... haizzzz k biết có ai giống e k ạ. thấy con sợ nước quá 3 4 ngày e mới tắm 1 lần. mà tắm ít thì trời nóng người nó dơ lắm các m ạ... hic có cách nào cho con thích tắm hơn k mn ??

8 Các câu trả lời

tam nhanh cho be m ạ. be nha minh cung the den luc be 5thang tam cho be thich lm gio thich nuoc tam xong k chiu cho be len nè