Các mom ơi

E có thai được 6 tuần, mà chưa thấy bị nôn nghén gì, vậy có sao không ạ

24 Các câu trả lời

Thực ra triệu chứng nôn chỉ là 1 phần của nghén thôi bạn ạ. Nghén còn bao gồm cả ợ hơi, ợ nóng, nhạy cảm với mùi, hoặc bỗng dưng ghét 1 số món ăn cho dù trước đây rất thích. Nói chung không nôn cũng không sao, tốt cho mẹ và bé thôi.

Mình cũng hk nghén...đói bụng và ăn suốt, nhưng nhiều lúc cũng thấy hơi mệt mệt và chán ăn khoảng 1, 2 ngày thì mọi thứ bt. Lâu lâu cũng nôn khan khôg ăn gỉ cũng nôn, càng lớn mới rõ m ơi, mới 6w mà

Cảm ơn các mom nè, e ko bị nghén mà thèm ngủ với đói nhanh lắm luôn, hix, mà ăn nhiều lại sợ ko vào con mà vào mẹ hết, hix

Tùy mỗi người có 1 cơ địa khác nhau thôi. Nhưng mà k nghén thì mẹ khỏe nè.mình bầu 2 đứa k nghén

Không nghén là hp rồi đó. Nghén là hờn cả thế giới đồ ăn lun. Vì thèm mà chả ăn đk gì.😞😞

Có những người ko nghén gì đâu b ơi. Ko nghén thì càng khỏe chứ không có sao hết nhé.

K s đâu bạn... mìh đứa thứ 2 rồi mà k ngén.. sih con ra vẫn khỏe mạh bt nhé

ko ngén là mừng rồi ak mom,em từ khi thử 2v tới nay ói qua chừng lun hic

Mình cũng 7 tuần r. Mà không nghén cũng chưa thèm ăn. Nên hk sao b nhé

Mình cũng gần 7 tuần mà vẫn k nôn .Chỉ mệt mệt cái bụng xí thôi