??

Mấy mom ơi nay e đi khám bs kêu e coa dấu hiệu sanh ùi..mà con e có 2700g á. Trên đây thì 36w4 còn bs khám kêu 37w3 ùi... E vừa mún gặp con vừa lo nữa mấy mom ơi... Có dấu hiệu ùi giờ sao mấy mom chỉ e vs

2 Các câu trả lời

E đang tham gia cuộc thi. Phiền m vào link cho hình bé 1 like được k ạ. E cám ơn nhiều ạ. https://community.theasianparent.com/booth/977404?d=android&ct=b&share=true

Có dấu hiệu sanh rồi thì chuẩn bị đồ đi sanh thôi mom. 2,7kg càng dễ sanh mà, đừng lo lắng.

4y ago

Mình con đầu nên hoang mang lắm mom ơi