bầu 7w

E có bầu 7w mà em ra dịch màu nâu nâu như máu các mom cho e hỏi có ai bị giống e không ạ.

12 Các câu trả lời

Đi khám nhe m. Nếu không phiền m vào link này cho con e xin 1 like với nhe m https://community.theasianparent.com/booth/977259?d=android&ct=b&share=true&lng=vn

Có mom, ra máu nâu chắc máu cũ r đó nè. Nếu ra thêm mom đi khám còn hết r thì k sao, nghỉ ngơi tránh vận động nhiều là đc

Giống mình rồi bsy ngay đi mình phải nằm viện 1 tuần đó, hiện tượng dọa sảy đấy mum

Cách tốt nhất là m nên tới bs khám nhé

hiện tượng giống động thai nhẹ á m

Mom nen di khám cho an tâm

khám ngay nha mom..

đi khâm chưa m

đi khám mom ạ

m đi bv nhé