chào mọi người

mn cho e hỏi vs ạ. e bầu 7w mà dạo nàyhay ra ít dịch nâu . có sao k ạ. ai biết chỉ e vs . lo quá

14 Các câu trả lời

chuc m suc khoe Em đang tham gia cuộc thi #TAPphunu2010 M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1141369?d=android&ct=b&share=true

Bạn nên đi khám ạ tại trong khoảng tgian này kị ra máu nhất đấy ạ.... Rất có thể bj viêm nhiễm phụ khoa cũng bj chảy máu đó bạn nên bạn nên đi khám luôn đi ạ để an tâm hơn

C nên đi khám để bsi chỉ định đặt thuốc dưỡng thai nhé.an toàn là trên hết.và tránh đi lại hoặc làm việc nặng nhé.chúc c có thai kì khoẻ mạnh nha

Dịch nâu là dấu hiệu động thai đây mom. Đi khám liền nha

Đi khám ngay ạ . Ra máu nâu khi mang thai rất nguy hiểm

đi khám đi m. Ơ đây ko có phải bs đâu mà hỏi

Mn cho e hỏi 6tuan ruoi bj bóc tách 5% co sao hk ạ

4y ago

Em hồi xưa 8 tuần bóc tách 10% nè mom chả sao cả. E gần sanh rồi nè nay đc 38w e bé khỏe ree nè cứ bt ăn uống đầy đủ chất dd nhé

Có đau bụng không mom

nên đi khám mom ơi..

2y trước r nè