Bầu 3 tháng cuối ăn nhãn được không?

#cmtưvấn #mangthaitậpđầu Cm lúc bầu có ăn nhãn k v ậy? Qua m1 e nhờ xã mua đồ thắp hương, chả hiểu sao đang trái mùa mà lại mua nhãn thái gì đấy, rõ là đắt nhưng đầu tháng nên k dám cằn nhằn. sáng ổng chén cứ khen ngọt nên e cũng ăn vài quả, tại cũng hơi rén sợ nóng trong ý nhưng giờ lại hơi lâm râm đau bụng, k bít phải tại nhãn k nữa? đúng là cái mồm làm hại cái thân 😢 😢

Bầu 3 tháng cuối ăn nhãn được không?
11 Các câu trả lời

Thực ra bà bầu 3 tháng cuối ăn nhãn hay trong cả thai kỳ đều k đến mức phải kiêng khem tuyệt đối vì loại quả này giúp cung cấp năng lượng cho thể, giảm mệt mỏi, tăng cường miễn dịch, ngăn ngừa thiếu máu nhưng vì vị ngọt, tính nóng nên tốt nhất là ăn với lượng vừa phải, những ng bị huyết áp cao v à tiểu đường thì cần hạn chế. mom chỉ ăn vài quả thì k hẳn do nhãn làm đau bụng nhưng cũng vẫn phải để ý và theo dõi cơ thể thêm nhé

Mom hỏi mang thai 3 tháng cuối ăn nhãn được không thì được nha, với đk ăn ít thôi vì quả này nó có tính nóng dễ làm mẹ bị nóng trong người nếu ăn quá nhiều. trái cây nói chung đều tốt trong thai kỳ, 3 tháng cuối thai ổn địh thì mom có thể ăn nhưng cái gì cũng vừa phải k nên ăn nhiều quá đó mom

Mình 3 tháng giữa cũng ăn suốt vì đúng mùa nhãn. Nhưng mỗi ngày ăn tầm chục quả rồi thôi

ăn ít thôi m. với lại nên ăn hoa quả đúng mùa thôi chứ trái mùa sợ có thuốc ấy

ăn ít đỡ thèm thôi nhiều cũng k tốt vì khá ngọt

ăn vài quả tốt mà m.. theo dõi thêm xem sao..

ăn ít thôi m, nóng với ngọt lắm

ăn ít thôi m. chứ nhãn nóng lắm

ăn ít thôi nè mom

ăn ít thôi m nhé