cả nhà cho e hỏi bầu bao nhiêu tuần thì có thể uống sắt và canxi dc ạ

e chậm kinh kinh 10 ngày thử lên như vậy đó, chậm kinh 10 ngày tương đương với thai mấy tuần vậy ạ

cả nhà cho e hỏi bầu bao nhiêu tuần thì có thể uống sắt và canxi dc ạ
1 Trả lời

bây giờ mom mua sắt bầu uống được rồi mom, còn can xi thì 4 tháng rồi mới uống 20w mom đến trạm y tế hoặc bệnh viện tiêm mũi uốn ván sau 1 tháng tiêm mũi 2 mom chờ 2 tuần nữa đi siêu âm sẽ biết chính xác ngày tuổi thai mình bữa sa dự sinh ngày 16 mà 15 sinh

3y ago

cảm ơn m nhiều ạ