baby

Xin hỏi các mẹ thông thái.Mình chậm kinh 10 ngày siêu âm chỉ thấy túi ối chưa có tim thai.thai tương đương 5w4d mình rất lo vì mình tiền sử lưu thai khi thai 8w.xin cảm ơn ạ!

28 Các câu trả lời

B đi khám ở bệnh viện hay gì? Ở viện khi đi khám khai tiền sử thai lưu bs sẽ cho xét nghiệm để xem nội tiết của b ntn. Nội tiết thấp sẽ phải đặt và uống thuốc nội tiết nha bạn. Giai đoạn đầu bé phát triển nhờ nội tiết của mẹ nên bs nội tiết là điều vô cùng quan trọng.

Giờ quan trọng là giữ tinh thần thoải mái và nghỉ ngơi thôi m ơi. Mình cũng từng bị thai lưu lúc 8w. Giờ mình đang bầu 33w. Đừng lo lắng quá, tầm 2w nữa đi siêu âm lại sẽ có tim thai thôi.

Giữ tâm trạng thoải mái 1 xíu, bạn càng lo lắng cơ thể càng bị ảnh hưởng, bác sĩ ko nói gì thì ráng đợi thêm 1 tuần nữa kham lại, chứ lo ko đc gì mà càng hại e bé hơn

Lúc này chỉ siêu âm xem thai có trong tử cung hay chưa thôi chứ chưa có tim thai đâu mom ah

Mình gần 7 tuần mới có tim thai mom cứ chờ đi đừng suy nghĩ nhiều quá mà ảnh hưởng

7,8w muộn thì 9w mới có tim thai m nhé. K cần lo lắng quá nha 😊

Còn sớm mà, lần trước thai lưu thì lần này cẩn thận hơn.

Hồi mình 5t cũng chưa có tim thai. 7 tuần mình ms có đó mom

để tinh thần thoải mái lên mom. chúc mom sức khoẻ

Giống như mk phải điều trị nội tiết mới giữ dk