Nếu có thai nhưng không có dấu hiệu gì mẹ phải làm sao?

Chào các chị ạ, e có vấn đề cần đc mọi người giúp đỡ ạ. em bị chậm kinh 8 ngày, nhưng thỉnh thoảng vẫn đau bụng kiểu như đến tháng( đau tầm 1 -2p là hết), e test que thì ra 1 v đậm 1 v nhạt, e đọc trên mạng thì thấy không có dấu hiệu gì khác của việc mang thai như nhức đầu,đau ngực, nôn nghén hay mệt mỏi gì hết. c nào có kinh nghiệm giải đáp giúp e với liệu e có bầu không ạ, e vẫn chưa có kế hoạch có e bé nên hơi hoang mang ạ.

1 Trả lời

Nếu test ra có vạch thì % con đến với mẹ cũng cao rồi đó, đợi thêm một vài hôm nữa test lại lần nữa xem sao nha mẹ