mang thai

Bầu được 10w mang thai lần đầu còn bỡ ngỡ mong các mom có kinh nghiệm chia sẻ với em a

mang thai
24 Các câu trả lời

Ăn ún bt , đi đứng nhẹ nhàng , đừng ăn đồ nóng qá sẽ gây bóc tách dọa sẩy thai , đồ mát tránh rau má , nước dừa ra . ún thuốc sắt vào bước qa 3tháng thì ún thêm dha với canxi , gần tới sinh thì chỉ ún sắt và canxi thôi . ún sữa thì k đường , tuần ăn 1 con gà ác tiềm cho mẹ khỏe con cũng khỏe

4y ago

Dạ c.on mom

mom muốn tìm hiểu vấn đề gì cứ xem các bài viết trên TAP này hoặc cần tư vấn vấn đề gì thì nói rõ mọi người sẽ giúp đỡ nhe

Chặng đường còn dài lắm m. Cố lên nha https://community.theasianparent.com/booth/824621?d=android&ct=b&share=true m vao link like giúp mình với ạ

Cố lên mom nhé. Mom ơi, mom cho mình 1 like nhé, mình cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/824246?d=android&ct=b&share=true

cố lên mom nhé. chặng đường còn khá dài á, tầm 20w là cảm nhận được con máy nè.

Phải tầm 20t sẽ có cảm nhạn là mình có bầu

ăn uống đầy đủ ngi ngoi Nhìu vào mom nha

Còn chặng đường dài phía trước mom ạ

nghỉ ngơi ttưởng thoải mái thôi mom

chúc mom có thai kỳ khỏe mạnh nhé