đồ cho bé

E cbi đi sắm đồ. Mọi người cho e hỏi cần sắm những đồ gì cho bé và sắm những đồ gì cho mẹ vậy ạ Chuột tháng 7 nhà e

đồ cho bé
46 Các câu trả lời

Đây là list mình mới mua cho bé và mình, mom kham khảo xem thử thế nào nhé. Mình không mua gối nằm cho bé, chỉ cho bé nằm khăn để tránh bong gân cổ các kiểu, thêm nữa để đầu bé khi lăn qua lăn lại thì sẽ tròn đều. Bé dùng khăn lớn rất nhiều vì thế mình mua tầm 10 cái, để quấn người ra ngoài, quấn người sau tắm, làm mềm đắp, làm gối lót đầu. Và mình chọn mua Kem rau má Yoosun để trị rôm sảy, hăm đỏ cho bé, kem này người lớn hay trẻ em dùng đều rất tốt nhé. Tất cả các món đa phần mình mua trên Shoppee nhé, mình mua tự chọn chứ ko làm combo đi sinh. Combo đi sinh khá mắc mà chỉ đủ vật dụng chứ ko hề đủ số lượng cho bé, và có một vài món ko cần thiết. Tất cả đầy đủ đồ mình mua là 3tr đổ lại.

3y ago

. mom cho hỏi tổng hết bao nhiêu ạ