đồ cho bé

E cbi đi sắm đồ. Mọi người cho e hỏi cần sắm những đồ gì cho bé và sắm những đồ gì cho mẹ vậy ạ Chuột tháng 7 nhà e

đồ cho bé
46 Các câu trả lời

Bạn cứ ra cửa hàng bán đồ sơ sinh đi. Người ta sẽ kê cho bạn 1 loạt những thứ cần mua ý

Lên youtube mom ạ. Cũng k cần nhiều đồ quá. Mk trk thừa nhiều đồ lãng phis

Mom ra shop ng ta tư vấn mom đi cùng cô,bà, chị nào có kinh nghiệm là ok hêt

Chúc mừng mom nha, mom lên youtube có hướng dẫn soạn giỏ đồ đi sinh đó

Ra nơi bán họ sẽ đưa cho mình chọn đầy đủ luôn.đừng lo

Mom ra shop họ sẽ tv cho mình cân những gì,minh cũng vây á

https://bit.ly/34Srvm8 Mẹ đọc thử bài này có chỉ nè ^^

Cuối tháng 7_ đầu tháng 8 nhưng chưa mua gi

Mình cũng 1/7, con trai ma ko bít nên mua j nè

Mình cũng dự sih 13.7 . Đang sắm đồ dần